[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
โรงเรียนบัวใหญ่พิทยาคม
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 39 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก


แปลภาษาจาก google
ป้อนข้อความ :

พยากรณ์อากาศ
 
ค้นหาจาก google


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
เรื่องสยอง ห้องผีผ่าน  VIEW : 57    
โดย อังคนา

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 5
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 100%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 194.5.48.xxx

 
เมื่อ : เสาร์์ ที่ 16 เดือน มกราคม พ.ศ.2564 เวลา 12:30:54    ปักหมุดและแบ่งปัน

เรื่องสยอง ห้องผีผ่าน
เรื่องนี้ได้ส่งมาจากคุณแตงโมครับ คุณแตงโมได้เล่าว่า.. แทงมวย ออนไลน์ เรื่องนี้เกิดขึ้นกับตัวเองเมื่อประมาณ 6-7 ปีมาแล้ว ในตอนนั้นมีการเปิดสอบข้าราชการภาค ก. มีศูนย์สอบกระจายกันหลายที่ เราก็ได้เลือกเอาศูนย์สอบที่ใกล้บ้าน (บ้านเราอยู่จังหัวดเลยค่ะ) แทงมวยวันนี้ นั่นก็คือจังหวัดพิษณุโลก ในตอนไปสมัครสอบก็ต้องไปค้างที่พิษณุโลก 1 คืน เพื่อทำเรื่องสมัครสอบในตอนเช้า ซึ่งก็ผ่านไปด้วยดีไม่มีอะไร แล้วเราก็กลับบ้านมา.. แต่พอถึงวันก่อนสอบ แทงมวยสด  เราก็ต้องเดินทางด้วยรถโดยสารเพื่อที่จะไปพิษณุโลก ก่อนไปแม่เราก็ได้นึกยังไงก็ไม่รู้ บอกเราให้ไหว้รูปคุณยาย กับคุณปู่ ที่เสียไปหลายปีแล้ว ให้บอกว่าท่านว่าจะไปสอบ แล้วขอให้เดินทางปลอดภัย เราก็ไม่อยากให้แม่คิดมาก ก็เลยทำตามที่แม่บอก เราก็ไหว้รูปคุณยาย กับคุณปู่ พร้อมกับบอกว่า ‘ยาย ปู่ หนูจะไปสอบที่พิษณุโลกนะ แทงมวยสเต็ป  ดูแลคุ้มครองหน่อยเด้อ’ หลังจากนั้นแม่ก็มาส่งเราขึ้นรถ ซึ่งรถออกประมาณ 1 ทุ่ม
พอเราไปถึงพิษณุโลก ก็ประมาณ 4 ทุ่มเกือบๆ 5 ทุ่ม และด้วยความประมาทของเรา ก็คิดว่าคนไม่น่าจะเยอะขนาดนี้ ทำให้เราไม่ได้จองที่พัก ที่พักที่เคยมาพักตอนสมัครสอบก็เต็มหมด ก็ไม่รู้จะทำไง ก็เลยเดินไปที่วินมอเตอร์ไซค์แถวท่ารถโดยสาร เจอพี่ผู้หญิงขับวิน ก็เลยถามว่า ‘พี่คะ พรุ่งนี้เช้าหนูจะไปสอบแถวนี้ พี่พอจะรู้จักที่พักใกล้ๆ ไหมคะ? พาหนูไปหน่อย..’ แกก็ตอบกลับมา ‘มีๆ เป็นโรงแรม แต่เก่าหน่อยนะ แถวสถานีรถไฟ เดี๋ยวพี่พาไป’ เราก็โอเคขึ้นรถซ้อนท้ายไปเลย พี่เค้าก็ดีมาก แทงมวยยังไง  พาไปดูสถานที่สอบ และก็บอกเส้นทางว่าจะมายังไง ขึ้นรถยังไง แล้วค่อยพามาส่งที่โรงแรม
เมื่อถึงโรงแรมสิ่งแรกที่เราเห็นก็คือ มันเก่ามาก เก่าจริงๆ ค่ะ เราก็เอาวะ ทำยังไงได้ ก็พลาดเองที่ไม่จองมา ก็คงต้องยอมนอนเพราะพรุ่งนี้จะสอบแต่เช้า ก็ไปติดต่อขอห้องพัก ปรากฏว่าห้องว่างอยู่ 1 ห้อง แต่เค้าบอกว่า ไม่มีทีวีนะ เราก็โอเค ไม่เป็นไร ซึ่งพอจ่ายค่าห้องเสร็จ ทางโรงแรมก็พาเราเดินไปที่ห้อง ขึ้นบันไดไปชั้น 2 พอสุดบันไดขั้นสุดท้าย ประตูห้องเราตรงกับบันไดพอดี แทงมวย ราคามวย  เค้าก็ได้ไขกุญแจให้ พร้อมกับเปิดไฟ แต่เปิดไฟเห็นสภาพห้อง คือเก่ามาก ฝ้าก็เป็นคราบเหลืองๆ สีห้องทึมๆ และที่สำคัญ ที่หน้าต่างตรงกับประตูอีกต่างหาก ดีหน่อยที่มีผ้าม่านปิดไว้ ในตอนนั้นในใจเราเริ่มหวั่นๆ พนักงานโรงแรมก็ได้เดินกลับไปแล้ว เราเข้าห้องปิดประตูอยู่ห้องคนเดียว ดูนาฬิกาก็ 5 ทุ่มกว่าๆ แทงมวย ยังไง  ความรู้สึกก็คือไม่อยากอยู่ในห้องเลย รู้สึกเหมือนกับว่าไม่ได้อยู่คนเดียว ก็เลยเดินออกไปแถวตลาดรถไฟ ไปหาอะไรกิน และได้โทรบอกแม่ กับแฟนว่าถึงที่พักแล้ว
จนกินอะไรเสร็จประมาณเที่ยงคืนได้ ก็ได้ตัดสินใจกลับห้อง แต่พอถึงห้อง มีความรู้สึกว่าต้องเจอดีแน่ๆ คืนนี้ แต่ด้วยความกลัว ก็เลยทำทุกอย่างที่คนบอกว่ากันผีได้ สวดมนต์ก่อนนอน แล้วเอากระเป๋ามาวางบนเตียงส่วนที่ว่าง ในคืนนั้นเราไม่ปิดไฟนอนนะคะ นอนเล่นไปมาบนเตียง แล้วก็ไม่รู้ว่าหลับไปตอนไหน แต่ จู่ๆ ก็ต้องสะดุ้งตื่น เพราะว่าได้ยินเสียงผู้หญิงแก่ๆ มากระซิบที่ข้างหูว่า ‘ตื่น ระวังตัวด้วยลูก เดี๋ยวจะมีผู้หญิงเดินทะลุประตูเข้ามา’ พอสิ้นเสียงพูดไม่นาน เราก็ได้ยินเสียงประตูดัง ‘กึกๆ’ แทงมวย สูงต่ําคือ เราก็นอนตะแคงหันหน้าไปทางประตูพอดี เราเห็นผู้หญิงใส่เสื้อแขนกระบอก นุ่งผ้าซิ่น ผมยาวถึงสะโพก ลอยทะลุประตูเข้ามา ผ่านหน้าเราไปที่ปลายเตียง ก่อนที่จะหันมาหาเรา! หลังจากนั้นเธอได้คลานขึ้นมาบนเตียง มานอนข้างๆ เรา ในตอนนั้นเราหันตะแคงอยู่ เธอก็ค่อยๆ เอื้อมมือมาพลิกเราจนเป็นท่านอนหงาย ในตอนนั้นเราก็ขยับตัวไม่ได้เลย แทงมวยชุด  ได้แต่ก็พยายามสวดมนต์ในใจ แต่ก็สวดไม่ได้ หน้าของผู้หญิงคนนั้นก็ค่อยๆ เข้ามาแนบอยู่กับหน้าเรา เธอสวยมาก แต่เธอไม่มีดวงตา! ดวงตาของเธอมันดำไปหมด เราก็ไม่รู้จะทำยังไง เราพยายามที่จะสวดมนต์ แต่ก็พยายามเท่าไหร่ก็ไม่ได้ เราได้กัดปากตัวเองจนเลือดออก เพื่อที่พยายามจะสวดมนต์ แต่ก็ไม่เป็นผล สวดยังไงก็สวดไม่ได้ แล้วเราได้ยินผู้หญิงคนนั้นพูดว่า ‘อย่าพยายามเลย มาอยู่ด้วยกันที่นี่เถอะนะ..’ เสียงนั้นเย็นยะเยือก ชวนขนลุกมากๆ ไม่สามารถอธิบายได้ โดยหลังจากนั้นเธอก็แสยะยิ้ม และหัวเราะออกมาเสียงดัง มันน่ากลัวมาก
ในตอนนั้นเราก็ไม่รู้จะทำยังไงแล้ว สวดมนต์ก็ไม่ได้ ก็พยายามดิ้นก็ไม่เป็นผล ยิ่งดิ้นยิ่งก็หายใจไม่ออก จนเรานั้นเริ่มจะหมดแรง เราก็เลยปล่อยละ อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด ตอนนั้นในสมองคิดว่า ‘เราจะต้องตายเหรอ ? ไม่นะ..ยังตายไม่ได้’ เราก็เลยนึกถึงพ่อแม่ แทงมวย pantip ระลึกถึงพระคุณของท่านทั้งสอง ในขณะที่กำลังนึกถึงพ่อแม่ อยู่ดีๆ ก็มีแสงสว่างจ้าส่องมาจากทางหน้าต่างที่มีผ้าม่านปิดอยู่ แล้วดึงผู้หญิงคนนั้นออกไปจากเรา.. ทีนี้เราเริ่มขยับตัวได้แล้ว ก็เลยรีบลุกขึ้นนั่ง ตั้งสติ ว่าเราฝันไปเหรอ? แต่ไม่ใช่.. เรารู้สึกตัวตลอดนะ เราก็รีบลุกไปดูกระจก เรากัดปากตัวเองจนเลือดออก แทงมวย tiger  หยิบนาฬิกามาดู ตอนนั้น 6 โมงเช้าพอดี เราก็เลยโทรหาแม่ บอกแม่ว่าโดนผีอำ แม่ก็บอกให้รีบแต่งตัวออกมาเลย พอวางสายจากแม่ เราก็โทรหาแฟน บอกห้ามวางสานะย ให้คุยเป็นเพื่อนจนกว่าจะอาบน้ำแต่งตัวเสร็จ พอเราแต่งตัวเสร็จ แทงมวย 10 fight 10 นึกยังไงก็ไม่รู้ เราก็เดินไปเปิดผ้าม่านหน้าต่างดู พอมองลงไปข้างล่างเท่านั้นล่ะ สิ่งที่เห็นก็คือเป็นเหมือนศาลตายายเก่าๆ อยู่ตรงกับหน้าต่างเราพอดีเลย เราก็รีบเช็คเอ้าท์ออกจากโรงแรมทันที แล้วไปนั่งเล่นตรงสถานที่สอบยังจะดีกว่า
ซึ่งพอกลับมาถึงบ้าน แทงมวย lsm  เราได้เล่าเรื่องทั้งหมดให้แม่ฟัง แม่บอกว่าเรา ‘อาจเพราะไปนอนตรงทางผีผ่านพอดี แล้วเสียงคนแก่ที่มาช่วย มาเตือน ก็อาจจะเป็นเสียงคุณยายของเรานั่นเอง..’ แทงมวย ufc หลังจากนั้นเราก็ไปทำบุญให้กับยาย ปู่ แทงมวย one championship และผู้หญิงคนนั้นเรื่อยๆเลยค่ะ
เรื่องโดย  คุณแตงโม


Re หัวข้อ :
รูปประกอบ : จำกัดขนาด 100 kB
รายละเอียด :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ชื่อของท่าน :